สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ติดต่อเรา

เรียนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ทางบริษัท คริสตัล คลีน เคมิคอล จำกัด มีความตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 โดยสินค้าทุกชิ้นทางบริษัทฯจะมีการฉีดพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อโรค ก่อนทำการจัดส่งสินค้า เพื่อให้ท่านลูกค้ามั่นใจถึงความสะอาดปลอดภัยในการได้รับและใช้งานสินค้าจากทางบริษัทฯ

และทางบริษัทฯยังคงให้ความสำคัญต่อการรักษามาตราการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคอย่างเคร่งครัดและต่อเนื่อง อาทิเช่น การตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานทุกคนก่อนทำการปฏิบัติงานทั้งในส่วนของสำนักงาน ส่วนผลิต ส่วนจัดส่ง ฯลฯ จัดให้มีการเว้นระยะห่างในการปฎิบัติงาน ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาการทำงาน ฉีดพ่นฆ่าเชื้อก่อนและหลังปฎิบัติงาน มีการจัดเตรียมแอลกอฮอล์ประจำตัวพนักงานทุกคน และมีการจัดวางส่วนเพิ่มเติมในหลายๆจุดของส่วนงานที่ต้องมีการสัมผัส และอีกหลายมาตรการ เป็นต้น  เพื่อให้สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของทางราชการในการลดภาวะความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19  

ซึ่งทางบริษัทฯตระหนักและให้ความสำคัญอย่างสูงถึงความปลอดภัยของพนักงานและความรับผิดชอบต่อสังคม อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ที่จะได้รับสินค้าและบริการ ที่สะอาดและปลอดภัย ห่างไกลการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว จึงเรียนมาเพื่อทราบ และหวังว่าการตระหนักและใส่ใจดังกล่าวจะส่งผลให้ท่าน บริษัทฯ พนักงาน และสังคม อยู่ร่วมกับได้อย่างปลอดภัยที่สุด

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนกับทางบริษัทฯด้วยดีเสมอมา

ขอแสดงความนับถือ

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

  ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล  

  1.สามารถสั่งซื้อได้ทางโทรศัพท์ แฟกซ์ หรือทาง ไลน์ โดยให้รายละเอียด ชื่อ-ที่อยู่ ของบุคคล/บริษัท/ห้างฯ/ร้าน ที่ต้องการให้เปิดบิลพร้อมเบอร์โทรติดต่อกลับ        

                ID.Line : crystalcompany / Mobile : 086-3136429

 2.ให้รายละเอียดสถานที่ๆต้องการให้จัดส่งสินค้า/แผนที่ พร้อมรายการสินค้าที่สั่ง

                GPS. / MAP.   

  3.ทางบริษัทฯจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการรับออเดอร์พร้อมแจ้งยอดชำระเงินค่าสินค้า (บริการจัดส่งถึงที่ฟรี แต่มียอดขั้นต่ำ 1000-5000 บาท /การสั่งซื้อแล้วแต่พื้นที่ กรุณาสอบถามที่พนักงาน)

  4.หากรายการสั่งซื้อไม่ถึงยอดขั้นต่ำที่จัดส่ง ลูกค้าสามารถเลือกได้ 2 วิธี

     * กรณีลูกค้าไม่รีบใช้สินค้า สามารถรอเป็นคิวผ่านของลูกค้าที่มีการสั่งซื้อในบริเวณที่ตั้งลูกค้าใกล้เคียงกัน (ไม่สามารถระบุวันจัดส่งล่วงหน้าได้)

    ** กรณีรีบใช้สินค้า ทางบริษัทฯจะจัดส่งให้ ผ่านทางบริษัทฯขนส่งเอกชน/ไปรษณีย์/KERRY ตามความต้องการของลูกค้า แต่ค่าใช้จ่ายในการส่ง เรียกเก็บจากทางลูกค้า โดยโอนมาพร้อมค่าสินค้าก่อนการจัดส่ง

  5.กรณีสั่งซื้อที่ยอดขั้นต่ำการจัดส่ง ทางบริษัทฯจะจัดส่งสินค้าให้ในวันรุ่งขึ้น (ชำระค่าสินค้าที่พนักงานส่งของเมื่อได้รับสินค้าแล้ว)


  ต่างจังหวัด   

  1.สามารถสั่งซื้อได้ทางโทรศัพท์ แฟกซ์ หรือ ไลน์ โดยให้รายละเอียด ชื่อ-ที่อยู่ ของบุคคล/บริษัทฯ ที่ต้องการให้เปิดบิลพร้อมเบอร์โทรติดต่อกลับ

             ID.Line : crystalcompany / Mobile : 086-3136429

  2.ให้รายละเอียดที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าสำหรับแปะหน้ากล่องบรรจุในการจัดส่ง พร้อมรายการสินค้าที่สั่ง

  3.ทางบริษัทฯจัดหาบริษัทรับช่วงจัดส่งสินค้าไปยังต่างจังหวัด ค่าจัดส่งลูกค้าเป็นผู้จ่าย แพครวมสินค้าหลายๆชิ้นต่อกล่อง โดยมีค่าขนส่งประมาณกล่องละ 50-200 บาท (แล้วแต่ขนาดและน้ำหนักของสินค้า)

  4.ทางบริษัทฯติดต่อกลับเพื่อยืนยับการรับออเดอร์ พร้อมแจ้งยอดโอนชำระค่าสินค้า แจ้งชื่อบริษัทฯรับช่วงการจัดส่ง และราคาค่าจัดส่งโดยประมาณ(หากจ่ายจริงไม่ตรงกันจะนำไปหักลบกันในรอบบิลหน้า)

  5.ลูกค้าโอนเงินชำระค่าสินค้า+ค่าจัดส่ง

                              

  6.ลูกค้าแจ้งโอนและทางบริษัทฯตรวจสอบการโอนแล้ว จะจัดส่งไปยังบริษัทขนส่งรับช่วง ในวันรุ่งขึ้น

                         

  7.ในวันที่ส่งสินค้าทางบริษัทฯจะถ่ายรูปใบรับ-ส่งสินค้า ส่งทางไลน์ให้ทางลูกค้าทราบ

  8.สินค้าถึงมือลูกค้าภายใน 2-4 วันโดยประมาณ

  9.สำหรับสินค้าที่มีขนาดเล็ก ทางบริษัทฯจะจัดส่งให้ทางพัสดุไปรษณีย์/บริษัทขนส่งเอกชน/Kerry โดยผู้ซื้อเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง      บริษัท คริสตัล คลีน เคมิคอล จำกัด (เปิดทำการ 8.00 น. - 12.00 น., 13.00 น.-17.00 น. (หยุดเฉพาะวันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์)

ที่ตั้ง : 1015/81 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

โทรศัพท์ : 02-453-6230 , 02-453-6231

แฟกซ์ : 02-453-6297

มือถือ : 086-313-6429

เว็บไซต์ : www.crystalcleanchemical.com

E-Mail Address : crystalclean@outlook.co.th

ID Line : crystalcompany   


แผนที่ตั้งกรุงเทพฯ : 

 

view